Lần truy cập trước của bạn:
CÓ GÌ HOT?

Các bạn nhớ cập nhật đủ thông tin cá nhân các bạn nhé!!!

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

 1. Khách vi
  • Khách viếng thăm

  1
  “Người bí ẩn” trên đám mây on Mon Oct 24, 2011 4:39 pm

  Nhiều người đã bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh của một nhân vật “kỳ lạ” bỗng xuất hiện trên đám mây… Khoảnh khắc hy hữu này đã được quay lại ở vùng núi thuộc đảo Réunion, Ấn Độ Dương.  Hình ảnh "người bí ẩn" xuất hiện trên những đám mây.

  Luc Perrot là người đã tình cờ quay lại được cảnh tượng khó tin này tại một ngọn núi lửa cao 610m ở đỉnh Mafate, đảo Réunion. Trong bức ảnh trên, “người bí ẩn” này xuất hiện trên đám mây cao trên đỉnh ngọn núi, cánh tay dang ra cùng với vầng ánh sáng “huyền ảo”.

  Khi nhiếp ảnh gia người Pháp đang thực hiện cảnh quay ở núi lửa Cirque thì bắt gặp một hình ảnh kỳ lạ này trên màn hình. Ông chia sẻ: “Khi tôi nhìn lên, tôi nhận thấy chiếc bóng đang trôi trên những đám mây và quầng sáng cầu vồng bao bọc lấy nó, thật bất ngờ!”  Quầng sáng cầu vồng xuất hiện cùng lúc

  Mặc dù vậy, thay vì nghĩ đây là một hiện tượng bí ẩn, Luc Perrot cho rằng đó là do thời tiết. Ông nói thêm: “Nó có thể được giải thích một cách khoa học. Có rất nhiều hiện tượng thời tiết tạo ra những đám mây lạ, nhưng hình ảnh tôi quay được thật sự hiếm có.”

  Đảo Réunion tập trung khá nhiều miệng núi lửa. Miệng núi lửa Cirque, nơi hình ảnh “người bí ẩn” xuất hiện, là một miệng núi lửa ở rất xa, người dân địa phương rất hiếm khi tiếp cận được nó. Bởi vậy nó vẫn là một trong những nơi hoang sơ và bí ẩn nhất của đảo Réunion.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog
skin Blog Công nghệ
Rip By : Người vô hình