Lần truy cập trước của bạn:
CÓ GÌ HOT?

Các bạn nhớ cập nhật đủ thông tin cá nhân các bạn nhé!!!

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

 1. mitra
  • Admin

  avatar
  Admin
  Birthday Birthday : 10/10/1994
  Đến từ : nongtruongcity
  Tổng số bài gửi : 14
  Tiền Tiền : 2599
  Join date : 18/09/2011
  Age : 23

  1
  CÁI CHẾT CHẬM CỦA NGUỜI TỰ BÁN THỊT on Sun Sep 25, 2011 6:42 am

  Điều làm người ta đau xót là những người bán thận có suy nghĩ giống như người ta bán cái của mình thì không vi phạm pháp luật. Đại đa số những người đi bán thận tuổi đời còn rất trẻ, có nhiều người còn chưa lập gia đình, là trụ cột,chỗ dựa...
  Nhưng rồi, khi bán thận trở về, họ lại vật vã vì sức khỏe xuống cấp, trở thành những gánh nặng cho người thân và hậu quả có thể ập xuống bất cứ lúc nào. Để kiếm tiền nhanh nhất trong hoàncảnh đó, nhiều kẻ lại biến mình thành môi giới, cò mồi, mắt xích trong đường dây buôn bán nội tạng.
  Bộ ba ma quỷ
  Vụ án bắt đầu được mở ra vào ngày 16-2-2011, công an thành phố Cần Thơ bắt Lê Sơn Truyền khi y đang định đưa người sang biên giới bán thận. Lúc này, một băng nhóm những kẻ buôn bán nội tạng dần dần bị lộ. Mắt xích quan trọng trong đường dây bánnội tạng là Lê Sơn Truyền, 27 tuổi, sinh ra tại Tây Ninh.
  Gia đình Truyền có tất cả 7 anh chị em, cái nghèo quanh quẩn, nên cũng như những anh chị em còn lại trong gia đình, Truyền không được đến lớp, phải lao động để kiếm sống. Năm 2000, Truyền lập gia đình với chị Nguyễn Thị L., sau một năm thì sinh con trai, cái hạnh phúc nhỏ nhoi ấy không được bao lâu thì những khó khăn làm hai vợ chồng buồn chán sinh ra cãi vã.
  Trong cảnh túng quẫn ấy, Truyền lại nghe có người giới thiệu sangTrung Quốc bán thận có khoản tiền lớn chừng khoảng 40-50 triệu đồng. Thế là Truyền khăn gói theo người ta đi, cũng không biết là khi bán đi rồi sức khỏe sẽ yếu đi, hắn cứ nghĩ đơn giản rằng, mình có 2 quả thận, bán một cái để lo cho gia đình vợ con,còn một cái vẫn chạy tốt. Chuyến đó sang Trung Quốc, Truyền gặp Võ Đình Văn, là người gốc Quảng Trị nhưng đã vào TP.HCM sinh sống lâu năm.
  Nói về đối tượng Văn, mẹ hắn mất sớm, có một em gái còn nhỏ,công việc không ổn định, không đủ sống. Văn cũng qua người quen cũng sang Trung Quốc bán thận. Khi Truyền và Văn gặp nhau, họ còn biết thêm Quảng Đại Vàng cũng là kẻ thất học, mộtchữ bẻ đôi còn không biết, cũng là nạn nhân của những người môi giới bán thận. Ba người cùngchí hướng nên cho nhau số điện thoại, chỉ bảo cách tiếp cận và rủ rê người sang Trung Quốc bán thận để được ăn hoa hồng.
  Trở về nước, theo như kế hoạch đề ra, mỗi người kiếm được một con mồi sẽ dẫn họ đi xét nghiệm máu, sau đó sẽ đưa lên thành phố Hồ Chí Minh khám tổng quát rồi tổ chức đưa ra Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh giao cho La Thị Thịnh để Thịnh tổ chức cho họ vượt biên trái phép.
  Từ đây, công đoạn cuối thuộc về Thịnh, hắn sẽ giao hàng cho người họ Vương và một người tên A Trang vượt biên bán thận. Lợi nhuận được chia cho Vàng được 3 triệu đồng, Truyền và Văncũng được từ 5 đến 10 triệu đồng cho một ca. Với đường dây hoạt động không ồn ã này, bọn chúng đã lừa được khối người bán nội tạng sang bên kia biên giới.
  Thủ đoạn tiếp cận con mồi
  Theo lời khai tại cơ quan công an, đường dây buôn bán nội tạngtrái phép này có nhiều cách để tiếp cận con mồi. Một trong những cách thuần thục và dễ thành công nhất là bọn chúng dựa trên nguyên tắc nắm bắt tâmlý là những người nghèo, túng thiếu, không có tiền và cũng không biết xuay sở ở đâu ra tiền nên sẵn sàng bán cái gì họ có. Địa bàn hoạt động đầu tiên mà Vàng nhắm tới là những trung tâm môi giới việc làm, bởi Vàng nghĩ là những nơi đó tất nhiên đa số là người lao động nghèo, ít học, dễ bị rủ rê.
  Bán thận trở về, họ vật vã vì sức khỏe xuống cấp, trở thành gánh nặng cho người thân
  Để tiếp cận các nạn nhân, Vàng giả vờ làm người đi tìm việc làm, đi loanh quanh các trung tâm môi giới săn mồi. Đúng như Vàngdự định, tháng 6-2009, khi y đang quan sát xem có con mồi nào khả quan không thì anh N., quê ở Cái Bè, Tiền Giang đang ngó ngiêng trên bảng thông báo tìm việc làm. Vàng lân la hỏi chuyện, làm quen và nói nhỏ cho anh N. biết việc sang Trung Quốc bán thận không ảnh hưởng gì, lạicó những 45 triệu đồng tiêu pha.Để minh chứng lời mình nói, Vàng còn vạch bụng lên cho anh N. thấy vết sẹo của mình. Với chiêu dụ ấn tượng, chỉ hơn hai chục phút, bằng miệng lưỡi của mình, Vàng đã thuyết phục được anh N. đồng ý sẽ sang Trung Quốc bán thận. Như bắt được vàng, Vàng xin số điện thoại của anh N. và liên tục gọi điện dụ dỗ.
  Đến tháng 8-2009, Vàng đưa Truyền đi thử máu, khám tổng quát, thấy sức khẻo đảm bảo tìm cách mua vé ra Hà Nội rồi đi Quảng Ninh tìm giao hàng cho LaThị Thịnh vượt biên trái phép sang Trung Quốc bán thận cho anh N.. Vẫn là chu trình nhanh gọn, chúng bán xong thận của anh N, không đợi vết thương lành liền đưa về Việt Nam cắt chỉ.

 2. Sorly
  • Thành Viên Chính Thức

  avatar
  Thành Viên Chính Thức
  Birthday Birthday : 06/07/1996
  Đến từ : 10A1 ^^ lovely
  Tổng số bài gửi : 58
  Tiền Tiền : 2656
  Join date : 13/09/2011
  Age : 22

  2
  Re: CÁI CHẾT CHẬM CỦA NGUỜI TỰ BÁN THỊT on Sun Sep 25, 2011 6:46 am

  dả thank và cm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com
skin Blog Công nghệ
Rip By : Người vô hình